Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Cách Làm Nước Sốt Spaghetti Đơn Giản

Spaghetti

Spaghetti là một món ăn phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn thưởng thức món spaghetti ngon nhất, nước sốt spaghetti là một phần không thể thiếu. Với công thức đơn giản này, bạn có thể tạo ra một nước sốt spaghetti thơm ngon, đậm đà và béo ngậy.

Nguyên liệu:

Spaghetti Ingredients
  • 1/4 tách dầu ô-liu
  • 2 hành tây cắt nhỏ
  • 3-4 tép tỏi băm nhỏ
  • 1/2 kg thịt bò xay
  • 2 lon nước cà chua (400g/lon)
  • 1 muỗng canh bột năng
  • 1 muỗng canh đường
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu
  • 1/4 tách nước
  • 1/4 tách rượu đỏ
  • 1/2 muỗng cà phê hạt dẻ
  • 1/4 tách rau thơm (thyme, oregano)

Chuẩn bị:

Preparation
  • Cho dầu ô-liu vào chảo, đun nóng và cho hành tây vào đảo đều
  • Thêm tỏi vào đảo cho thơm
  • Cho thịt bò xay vào đảo cho thịt chín và chuyển sang màu nâu
  • Thêm cà chua vào đảo cho chín
  • Thêm bột năng, đường, muối, tiêu, nước và rượu đỏ vào đảo đều
  • Đun sôi và giảm lửa xuống cho nước sốt sôi nhẹ
  • Thêm hạt dẻ và rau thơm vào và đảo đều
  • Xếp spaghetti đã luộc vào tô, rưới nước sốt lên trên, trộn đều và thưởng thức

Lưu ý khi nấu nước sốt spaghetti:

Spaghetti Sauce Notes
  • Nên sử dụng cà chua nguyên chất để cho nước sốt thơm ngon hơn
  • Nên sử dụng thịt bò xay có nhiều mỡ để tăng hương vị và độ ngậy của nước sốt
  • Nên cho rượu đỏ vào để tăng hương vị và hương thơm của nước sốt
  • Nên cho hạt dẻ vào để tăng hương vị của nước sốt
  • Nếu nước sốt quá đặc, bạn có thể thêm một ít nước để giảm độ đặc

Đó là cách làm nước sốt spaghetti đơn giản. Nếu bạn muốn thưởng thức món spaghetti ngon nhất, nước sốt là phần quan trọng nhất. Hãy thử công thức trên và tận hưởng món ăn thơm ngon này với gia đình và bạn bè.

Related video of Cách Làm Nước Sốt Spaghetti Đơn Giản